Thư Cảm Ơn Và Chúc Tết Khách Hàng Xuân Bính Thân 2016

Xem

Kính gửi: Quý Khách hàng
Nhân dịp đầu năm mới, Công Ty TNHH MTV Dây Nhựa Giả Mây (DNGM COMPANY) xin gửi đến Quý Khách hàng lời Chúc mừng năm mới. Kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình một năm mới:

AN KHANG – THỊNH VƯỢNG


DNGM COMPANY xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm, quan tâm, ủng hộ đối với các sản phẩm do DNGM COMPANY cung cấp trong suốt thời gian qua. DNGM COMPANY rất mong nhận được sự quan tâm hơn nữa của Quý khách hàng trong năm mới 2016.
Năm 2015 đã qua, bên cạnh sự phấn đấu làm việc không mệt mỏi của tập thể CBCNV DNGM COMPANY, thì sự tin chọn và ủng hộ vô cùng quý báu của Quý khách hàng đã giúp DNGM COMPANY khẳng định được vị thế của mình trên thị trường hàng thủ công mỹ nghệ (dây nhựa giả mây, dây giấy, quai giấy xoắn)
DNGM COMPANY đã và đang tiến tới là một nhà sản xuất lớn nhất trong ngành nhựa giả mây chất lượng cao, với triết lý kinh doanh: tư vấn chu đáo, phục vụ nhiệt tình và hỗ trợ kịp thời đến Quý khách hàng khi khách hàng có nhu cầu.
Bằng tất cả sự kính trọng của mình, DNGM COMPANY cảm ơn sự đồng hành và hợp tác  của Quý khách hàng trong thời gian qua, và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng trong năm 2016 này. Chúng tôi cam kết luôn cố gắng cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng.
Một lần nữa, DNGM COMPANY xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý khách hàng đã quan tâm, đồng hành với các sản phẩm do DNGM COMPANY cung cấp.

Chúc Quý khách hàng một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc!


Liên hệ quảng cáo
Liên hệ quảng cáo

Main Menu Bar

Liên hệ quảng cáo